Chi phí phá thai 8 tuần tuổi là bao nhiêu

Lượt xem : 406 - Thích : 1762

      

      Hỏi: Chào Bác sĩ, tôi năm 27 tuổi, hiện đã có 1 bé 3 tuổi, vợ chồng tôi quyết định sinh thêm bé thứ 2, đến nay thai đã được 8 tuần, nhưng khi siêu âm bác sĩ phát hiện thai bị yếu tim, sẽ khó giữ được. Mọi người khuyên tôi nên phá, nhưng gia cảnh tôi hơi khó khăn. Tôi muốn hỏi bác sĩ chi phí phá thai trong trường hợp của tôi thì hết khoảng bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ hồi âm sớm. Tôi cám ơn! (Nguyễn Hoa-TP.HCM)

  Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho Phụ khoa Âu Á, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

 

CHI PHÍ PHÁ THAI 8 TUẦN TUỔI LÀ BAO NHIÊU?

 

  Theo các bác sĩ sản khoa Phòng khám Phụ khoa Âu Á, khi chưa đi thăm khám và nắm bắt được tình trạng sức khỏe thai phụ thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể. Tuy nhiên, thai phụ không nên quá lo lắng bởi mức chi phí phá thai 8 tuần tuổi không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ.

    Thông thường, mức chi phí phá thai 8 tuần tuổi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  Phí khám lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm: đây là khoản chi phí cho việc thăm khám lâm sàng và xét nghiệm tuần tuổi thai nhi trước khi thực hiện thủ thuật.

Chi phí phá thai 8 tuần tuổi là bao nhiêu?

  Phí thực hiện thủ thuật: Là mức chi phí trong quá trình làm thủ thuật đình chỉ thai. Thai 8 tuần tuổi để được áp dụng phương pháp phá thai MiNi. Phương pháp này vừa an toàn vừa rất tiết kiệm chi phí.

  Phí tiêu viêm sau thủ thuật: Sau khi thực hiện phá thai, thai phụ cần dùng thuốc kháng viêm, tùy theo từng trường hợp sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, thai phụ cũng không nên quá lo lắng bởi các loại thuốc này đã có giá định sẵn.

  Cơ thực hiện: Việc lựa chọn một cơ đình chỉ thai an toàn, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, cơ sở vật chất đảm bảo an toàn cho thai phụ trong quá trình thực hiện thủ thuật sẽ có mức chi phí chênh lệch hơn so với những cơ cở y tế kém chất lượng.

 

PHÁ THAI 8 TUẦN TUỔI Ở ĐÂU CHI PHÍ HỢP LÝ?

 

  Phòng khám Phụ khoa Âu Á hiện đang là một trong những cơ đình chỉ thai an toàn và có mức hợp lý . Chúng tôi luôn thực hiện chính sách tối ưu hóa chi phí.

  Tất cả các khoản thu đều được công khai minh bạch, có hóa đơn rõ ràng và đảm bảo sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Phòng khám Phụ khoa Âu Á luôn mang đến mức chi phí tiết kiệm cho thai phụ. Vì vậy, khi có ý định đình chỉ thai an toàn, thai phụ không cần quá lo lắng khi đến tại cơ sở chúng tôi.

Phá thai an toàn Phụ khoa Âu Á với chi phí hợp lý

  Đừng ngần ngại vì vấn đề chi phí mà tìm đến những cơ “chui”, không đảm bảo chất lượng để thực hiện đình chỉ thai không an toàn, hậu quả sẽ không lường hết được. Khi có quyết định đình chỉ thai, hãy đến với phòng khám Phụ Khoa Âu Á để thực hiện đình chỉ thai an toàn và tiết kiệm chi phí.

  Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ của chúng tôi bẳng cách nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích .

Thông Tin Liên Hệ, Khám Bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM.

Điện thoại: 0283 877 9966

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tư vấn
Báo Giá
Gọi điện
Gọi Điện
Tư vấn
Tư Vấn