Chi Phí Phá Thai An Toàn Là Bao Nhiêu?

Lượt xem : 6401 - Thích : 8115

    Khi phát hiện mang thai ngoài ý muốn hoặc vì lý do đặc biệt mà không giữ được thai nhi, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp phá thai nhằm chắm dứt thai lỳ 1 cách an toàn và nhanh chóng.

   Nhưng bên cạnh nhiều nỗi lo như địa chỉ và phương pháp phá thai thì vấn đề chi phí cũng là gánh nặng với chị em phụ nữ. Vậy chi phí cho 1 ca phá thai hiện nay là bao nhiêu?

Kết nối trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa bằng cách đơn giản NHẤP VÀO KHUNG bên dưới (Nội dung cuộc trò chuyện được bảo mật an toàn)

NHỮNG YẾU TỐ NÀO ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ PHÁ THAI

    Các bác sĩ chuyên khoa phụ sản cho biết, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí phá thai và phá thai ở chị em mang thai ngoài ý muốn mà có ý định bỏ thai, đó là: độ tuổi và kích thước thai nhi, sức khỏe của chị em, phương pháp phá thai, chất lượng của cơ sở thực hiện và trình độ của bác sĩ chuyên khoa. Cụ thể như sau:

Phá thai bao nhiêu phụ thuộc vào độ tuổi và kích thước thai nhi

    Những thai phụ phá thai có tuổi thai càng lớn sẽ khó khăn hơn, đòi hỏi phải lựa chọn những phương tiện kỹ thuật hiện đại, bác sĩ phá thai nhiều kinh nghiệm hơn để hạn chế tối đa mức nguy hiểm, vì vậy sẽ tốn kém hơn.

    Ngược lại bỏ thai sớm ở những tuần đầu tiên, khi thai nhi có độ tuổi thấp, kích thước nhỏ thì thực hiện phá thai sẽ dể dàng và an toàn nên giá cũng thấp hơn.

Phương pháp phá thai ảnh hưởng đến chi phí phá thai

    Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai, mỗi một phương pháp phá thai lại có chi phí khác nhau. Sau khi thăm khám, tùy thuộc vào tuổi thai, kích thước thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ, bác sĩ chỉ định phương pháp tối ưu để phá thai an toàn, chi phí phải chăng.

Phá thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất lượng của cơ thực hiện

    Ở những cơ sở chuyên khoa được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai, cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm có tay nghề cao trong việc thực hiện các thủ thuật phá thai,… thường có chi phí phá nhỉnh hơn so với những cơ kém chất lượng.

   Đổi lại chị em sẽ được đảm bảo với quy trình phá thai an toàn không đau, không gây biến chứng và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Trình độ của bác sĩ chuyên khoa ảnh hưởng đến chi phí phá thai

    Bác sĩ thủ thuật kinh nghiệm không đủ hoặc thao tác sai sót, dể xuất hiện sự cố ngoài ý muốn, gây ra các triệu chứng thủng tử cung, dính cổ tử cung và nạo sót,… dẫn đến vô sinh, thậm chí mất nhiều máu, nguy hiểm đến tính mạng.

    Những bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm lâm năm trong lĩnh vực phá thai có thể đảm bảo tính an toàn của thủ thuật, vì thế chi phí cũng chênh lệch chút ít nhưng thường không quá cao.

    Để bảo đảm hiệu quả cho quá trình phá thai, cũng như tính mạng và khả năng sinh sản về sau của mình, thay vì lo lắng về vấn đề chi phí phá thai thì chị em nên lựa chọn những cơ sở chất lượng tốt để thực hiện phá thai cao hơn với những đảm bảo các yếu tố về an toàn.

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN TẠI PHỤ KHOA ÂU Á

 Phòng khám Phụ Khoa Âu Á được nhiều chuyên chuyên gia đánh giá là một trong những cơ chuyên chữa trị các bệnh lý phụ khoa, thực hiện thủ thuật phá thai an toàn bằng những phương pháp tiên tiến, hiệu quả cao, không gây biến chứng sau thủ thuật.

 Hiện nay, dựa vào tuổi thai, sức khỏe của thai phụ và các yếu tố liên quan, Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á thực hiện những phương pháp phá thai an toàn như sau:

Phá thai nội khoa (dùng thuốc): Áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Sử dụng 2 loại thuốc đặc hiệu làm bong thai và đẩy thai ra ngoài tương tự hiện tượng sảy thai tự nhiên. Đây là phương pháp có chi phí thấp .

Hút thai không đau: Sử dụng các phương pháp hút thai hiện đại giúp hút sạch ra ngoài khi thai từ tuần thứ 7 đến hết tuần thứ 12. Chi phí cao hơn phương pháp dùng thuốc.

Nong, gắp thai: Áp dụng khi thai kỳ được 13- 18 tuần tuổi. Phương pháp này là phương pháp khó, đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao và nhiều kinh nghiệm hơn nên chi phí cao hơn.

Phương pháp Kovax: Đây là phương pháp kích thích sinh non áp dụng cho thai nhi trên 20 tuần, vì là cách phá thai khó thực hiện hiện nay do thai đã lớn, nên chi phí cũng cao hơn các phương pháp còn lại.

Bạn muốn biết về chi phí phá thai cụ thể để có sự chuẩn bị tốt khi phá thai. NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để được bác bác đưa ra con số chính xác.

 

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN, GIÁ PHẢI CHĂNG – PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA ÂU Á

 Tại TP. HCM, Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á được biết đến là một cơ chuyên phá thai đạt hiệu quả cai, có phương pháp hút thai Vivi không đau, không tổn thương tử cung được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

 Không những vậy, Phụ Khoa Âu Á còn áp dụng mức phí vừa phải, tương đương với bệnh viện nhà nước, trở thành địa chỉ phá thai an toàn giá rẻ mà nhiều chị em phụ nữ đang tìm kiếm.

 Phòng khám có quy trình thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn, đơn giản, không tốn kém với những ưu điểm vượt trội như:

  Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, đã từng thực hiện hàng ngàn ca phá thai, biết chủ động ứng phó mọi tình huống khi thực hiện thủ thuật.

  Kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, tỷ lệ phá thai thành công 98,5%, không ảnh hưởng đến sức khỏe chị em phụ nữ.

  Yếu tố bảo mật thông tin được đề cao, đem lại sự thoải mái cho các chị em.

  Chi phí phá thai an toàn được niêm yết rõ ràng tại phòng khám, không thu phí sai quy định.

Phụ Khoa Âu Á - Địa chỉ phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn.

  Phòng khám có thực hiện thủ thuật phá thai an toàn trong và ngoài giờ hành chính, phù hợp với nhiều chị em phụ nữ.

  Tư vấn 24/24 nhiệt tình giải đáp thắc mắc và hỗ trợ đặt hẹn online. Có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bệnh nhân đặt hẹn online như miễn phí số khám, ưu tiên khám trước không cần bốc số, lựa chọn được thời điểm khám thuận tiện.

 Mọi thắc mắc về vấn đề chi phí phá thai, chị em đừng ngần ngại NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để được bác sĩ hỗ trợ giải đáp ngay.

Thông Tin Liên Hệ, Khám Bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM.

Điện thoại: 0283 877 9966

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tư vấn
Báo Giá
Gọi điện
Gọi Điện
Tư vấn
Tư Vấn