Địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi ít đau đớn, an toàn

Lượt xem : 613 - Thích : 1957

  

    Đối với chị em mang thai ngoài ý muốn khi đã có quyết định chín chắn muốn đình chỉ thai kỳ, thì việc cần làm là chị em nên tìm cho mình một địa chỉ đình chỉ thai kỳ uy tín và một phương pháp phá thai an toàn. Và nếu chị em đang tìm cho mình một địa chỉ như vậy, chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây để có được quyết định sáng suốt.

HÃY LỰA CHỌN CHO MÌNH MỘT ĐỊA CHỈ ĐÌNH CHỈ THAI KỲ UY TÍN

 

 Nhiều chị em có suy nghĩ bởi thai 1 tháng tuổi còn nhỏ cho không thiết phải đến các cơ chuyên khoa để tiến hành. Thế nên nhiều nhiều chị em “liều mạng” lên tìm đọc những thông tin xung quanh thuốc phá thai và tự ý thực hiện thủ thuật tại nhà. Việc làm này là hết sức sai lầm bởi việc phá thai tại nhà, bạn hoàn toàn không thể lường trước được những nguy hiểm nào đang rình rập như tình trạng kháng thuốc, sốc thuốc, chưa kể đến tình trạng sót nhau thai, hoặc chị em bị một số bệnh lý như máu không đông…

 

 

 Hiện nay, tỷ lệ các phòng khám sản phụ khoa thực hiện các thủ thuật phá thai trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh ngày càng nhiều, chính vì vậy việc chị em bối rối, hoang mang trước việc tìm cho mình một địa chỉ phá thai an toàn là điều dễ hiểu. Bởi một địa chỉ phá thai an toàn uy tín có thể giúp chị em hạn chế tối đa những biến chứng xảy ra trong và sau phá thai.

 Và nếu chị em đang ở trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận, chị em có thể đến với Phòng khám Phụ khoa Âu Á để được tiến hành đình chỉ thai kỳ an toàn. Tại Phụ khoa Âu Á áp dụng phương pháp phá thai an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ phụ khoa có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện phá thai an toàn cho rất nhiều thai phụ, đem lại niềm tin, sự yên tâm cho chị em.

 Đến với Phụ khoa Âu Á chị em có thể hoàn toàn yên tâm với chế độ phục vụ cũng như mức độ an toàn của thủ thuật. Trước khi quyết định phá thai các bác sĩ căn cứ vào tuổi thai, thể trạng của thai phụ để lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, tránh được những biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình làm thủ thuật do vậy chị em có thể yên tâm.

 

MINI - PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN TẠI PHỤ KHOA ÂU Á

 

 Thông thường mang thai tầm 35-45 ngày tuổi là thời gian tốt để tiến hành phá thai. Trước khi phá thai, các bác sĩ tại Phụ khoa Âu Á sẽ cho bạn gái phải tiến hành một số xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác mang thai trong tử cung, ngoài ra còn làm một số kiểm tra khác như siêu âm, kiểm tra khí hư.

 Mang thai 1 tháng có thể lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc, phương pháp này chỉ áp dụng đối với người mới mang thai, không muốn làm thủ thuật, mà muốn dùng phương pháp tiêm hoặc uống thuốc để phá thai.

 Tuy nhiên phương pháp phá thai bằng thuốc có thể xuất hiện tình trạng phá thai không hết, sau đó lại phải đến bệnh viện, phòng khám để làm thủ thuật hút thai một lần nữa. Do đó sau khi làm phá thai bằng thuốc, chị em phải đến bệnh viện kiểm tra xem thai đã ra hết chưa, tránh nguy cơ thai lưu, gây nhiễm trùng không những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn đe dọa đến tính mạng của chị em.

 Chị em có thể lựa chọn phương pháp phá thai khác tốt hơn và an toàn cho sức khỏe hơn đó là phương pháp Mini phá thai an toàn ít đau đang được áp dụng tại Phụ khoa Âu Á, giúp các chị em phá thai mà không phải chịu đau đớn về thể xác.

 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phá thai  Mini an toàn:

  Độ an toàn và chính xác cao.

  Ít đau và nhanh chóng.

  Bảo vệ cơ quan sinh sản.

 

 Hơn nữa, mang thai khoảng 1 tháng là thời gian tốt để làm phá thai, do đó thời gian phá thai nhanh, độ khó thấp, chi phí phá thai cũng thấp hơn so với phá thai ở các tháng tiếp sau. Sau khi phá thai, chị em sẽ ở lại phòng khám để bác sỹ theo dõi thêm tình trạng, khoảng 1, 2 tiếng nếu sức khỏe ổn định và không có vấn đề gì bất thường, bác sỹ có thể cho bạn về nhà tĩnh dưỡng.

 

Cơ sở vật chất sạch sẽ tại Phụ khoa Âu Á

 

 Phòng khám Phụ khoa Âu Á thực hiện quan niệm: “Tôn trọng, tận tâm và tận tình”, tích cực tìm hiểu và phát triển mô hình chăm sóc và hỗ trợ điều trị mới. Chúng tôi luôn tận tâm, nỗ lực lực hết mình vì người bệnh. Đến với chúng tôi sức khỏe sinh sản của bạn sẽ được chăm sóc một cách toàn diện.

 Để phục vụ tốt nhu cầu của bệnh nhân, Phụ khoa Âu Á làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí trên hệ thống website, chị em chỉ cần nhấp chuột vào mục tư vấn để được trò truyện trực tiếp với các chuyên gia. Hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp để được ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Thông Tin Liên Hệ, Khám Bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM.

Điện thoại: 0283 877 9966

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tư vấn
Báo Giá
Gọi điện
Gọi Điện
Tư vấn
Tư Vấn