Hút thai an toàn và những điều chị em cần biết

Lượt xem : 1079 - Thích : 3309

 Tỉ lệ phá thai hiện nay tăng nhanh do nhiều người sống thử trước hôn nhân và mang thai khi chưa có đủ điều kiện để sinh con. Bên cạnh việc phá thai bằng thuốc, hút thai cũng được nhiều người quan tâm vì quá trình diễn ra nhanh chóng. Để giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Sản Khoa Âu Á đã cung cấp một số thông tin về việc hút thai an toàn. (Tư vấn tại đây)

THẾ NÀO LÀ HÚT THAI AN TOÀN?

 Hút thai là phương pháp bỏ thai bằng ngoại khoa hiện nay được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn với những ưu điểm thời gian thực hiện nhanh, độ an toàn cao, tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Hút thai an toàn là khi thai đã vào tử cung, sức khỏe người mẹ tốt, xác định đúng tuần tuổi thai nhi để có biện pháp hút thai phù hợp. Thêm vào đó, để việc hút thai được thực hiện an toàn, đòi hỏi cơ sở y tế phải có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao.

 Hiện nay có hai phương pháp hút thai an toàn là hút thai bằng ống trực quan siêu dẫn và hút thai theo phương pháp MINI.

 Hút thai bằng ống trực quan siêu dẫn áp dụng với thai nhi từ 7 đến 12 tuần tuổi

 Các bác sĩ chuyên môn sẽ sử dụng một ống mềm có đường kính nhỏ, đưa vào tử cung phụ nữ và hút thai nhẹ nhàng ra ngoài.

 Chị em sẽ không cảm thấy áp lực hay tổn thương do các ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh (khoảng 20 phút), hiệu quả cao, ít gây đau đớn.

 Phương pháp hút thai MINI dùng để bỏ thai đã lớn (từ 12 đến 17 tuần tuổi)

 Các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ trực quan kết hợp với ống nhựa nano trơn láng đưa vào buồng tử cung. Phương pháp nạo hút thai này giúp xác định đúng vị trí thai nhi và hút thai ra ngoài một cách an toàn.

 Tuy chi phí có đắt hơn các phương pháp khác nhưng thực hiện hút thai theo phương pháp này mang lại hiệu quả và tính chính xác cao, hạn chế được nhiều biến chứng.

 Lưu ý: Nếu đã có ý định phá thai bằng các thủ thuật ngoại khoa, để được đảm bảo an toàn, ít gây biến chứng và bảo vệ khả năng sinh sản về sau, chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ có chuyên môn cao tiến hành hút thai an toàn.

Hút thai an toàn và những điều chị em cần biết

Chị em cần tìm hiểu kĩ các phương pháp hút thai trước khi tiến hành bỏ thai

 Hút thai có đau không?

 Khi chuẩn bị hút thai, chị em thường lo sợ sẽ bị đau đớn, gây tổn thương tử cung ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Tuy nhiên trên thực tế với sự tiến bộ của nền y học hiện đại đã giúp các phương pháp hút thai trở nên an toàn, không đau đớn cho chị em.

 Với ống nano siêu nhỏ, mềm đưa và tử cung không làm ảnh hưởng đến tử cung, giúp hút sạch bào thai nên không làm chị em cảm thấy đau đớn hay tổn thương.

 Chi phí hút thai có tốn nhiều không?

 Thông thường, chi phí hút thai sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tuần tuổi của thai nhi, nếu thai nhi đã lớn, việc hút thai sẽ phức tạp và tốn kém hơn, sức khỏe của người mẹ, cơ sở y tế nơi thực hiện hút thai, trình độ chuyên môn của bác sĩ. Do vậy, chi phí hút thai rất khó xác định cụ thể.

 icon Nếu muốn biết cụ thể chi phí hút thai, chị em có thể click vào khung tư vấn bên dưới, sẽ được các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tư vấn chi tiết.

HÚT THAI AN TOÀN TẠI PHÒNG KHÁM SẢN KHOA ÂU Á

 Tại Phòng Khám Sản Khoa Âu Á, quá trình hút thai an toàn được diễn ra theo các bước.

 Bước 1: Kiểm tra sức khỏe thai phụ xem thai phụ có mắc các bệnh lý phụ khoa hay bị viêm nhiễm gì không. Nếu có sẽ được hỗ trợ điều trị các bệnh ấy trước. Các bác sĩ cũng siêu âm thai để xác định vị trí thai nhi, tuổi thai, kích thước của thai.

 Bước 2: Thai phụ được gây mê để tránh đau đớn.

 Bước 3: Các bác sĩ tiến hành hút thai.

 Bước 4: Thai phụ được giữ lại phòng khám trong vòng 3 giờ để các bác sĩ theo dõi sức khỏe.

 Bước 5: Sau 2 tuần chị em đến phòng khám để kiểm tra hiệu quả hút thai.

 Trong quá trình thực hiện hút thai và sau khi hút thai, chị em sẽ được hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi hợp lý để nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

 Ngoài phương pháp phá thai an toàn, Phòng Khám Sản Khoa Âu Á còn là cơ sở y tế đầu ngành với các thế mạnh nổi trội:

Hút thai an toàn và những điều chị em cần biết

Hút thai an toàn tại Phòng Khám Sản Khoa Âu Á

 – Bác sĩ sản phụ khoa là những chuyên gia công tác lâu năm trong ngành, thực hiện hút thai an toàn.

 – Môi trường y tế sạch sẽ, phòng tiểu phẫu vô trùng, thiết bị hiện đại giúp thực hiện hút thai ít đau, ít gây viêm nhiễm.

 – Thái độ phục vụ chuyên nghiệp giúp chị em cảm thấy nhẹ nhàng, không bị ảnh hưởng bởi tâm lý phá thai.

 – Thời gian khám và thực hiện phá thai linh hoạt, từ 8 đến 20 giờ, vì vậy, thuận lợi cho chị em muốn thực hiện hút thai ngoài giờ hành chính.

 – Chi phí hút thai không đắt đỏ, phù hợp với phương pháp hút thai và tình trạng sức khỏe của từng người.

 Tóm lại, nếu có ý định bỏ thai bằng phương pháp hút thai, chị em nên tìm cơ sở y tế chất lượng, bác sĩ có chuyên môn cao để thực hiện hút thai an toàn, tránh được những rủi ro xấu đến sức khỏe.

 Nếu có thắc mắc gì về hút thai an toàn, chị em có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại (028) 38 77 99 66 hoặc nhấp vào khung >>Tư vấn trực tuyến<< để được trò chuyện cùng các bác sĩ chuyên môn.

 Chị em cũng có thể đến trực tiếp Phòng Khám Sản Khoa Âu Á tại địa chỉ 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và thực hiện hút thai an toàn.

Thông Tin Liên Hệ, Khám Bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM.

Điện thoại: 0283 877 9966

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tư vấn
Báo Giá
Gọi điện
Gọi Điện
Tư vấn
Tư Vấn