Phương Pháp Phá Thai 3 Tuần Tuổi An Toàn

Lượt xem : 1597 - Thích : 3296

  Phá thai là phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai kỳ trong tử cung. Tuy nhiên, không phải độ tuổi nào cũng dùng phương pháp phá thai giống nhau. Muốn đình chỉ thai thành công, tùy vào thể trạng thai phụ, độ tuổi, kích thước thai nhi. Có rất nhiều chị em thắc mắc phá thai 3 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn.

Mang thai ngoài ý muốn, bạn đừng quá lo lắng NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa. (Nội dung cuộc trò chuyện được bảo mật an toàn)

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI 3 TUẦN TUỔI AN TOÀN

  Khi kết quả xác định chắc chắc là có thai, thai nhi nằm trong tử cung và sức khỏe đảm bảo thì chị em có thể thực hiện bỏ thai. Phá thai sớm chưa hẳn là tốt, không những có khả năng dẫn tới sót thai mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ. Vì vậy, lựa chọn thời điểm phá thai an toàn là việc làm vô cùng quan trọng khi chị em có ý định bỏ thai.

  Phôi thai của thai nhi 3 tuần tuổi rất nhỏ, nó giống như một tế bào hơn là hình hài của một em bé, kích thước của thai nhi chỉ khoảng 0.15mm, tương đương với một đầu kim. Phương pháp phá thai thích hợp với thai nhi 3 tuần tuổi là phương pháp phá thai bằng thuốc hoặc phương pháp hút thai.

  1. Phương pháp phá thai bằng thuốc: Sử dụng thuốc để làm bong thai ra khỏi thành tử cung và kích thích tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài.

  Ưu điểm: Thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến tử cung, không để lại di chứng, chi phí thực hiện thấp.

  Lưu ý: Không phải trường hợp nào cũng có thể tiến hành phá thai bằng thuốc. Chính vì thế người bệnh phải tới các cơ để thăm khám và kiểm tra cụ thể. Đặc biệt, không được tự ý mua thuốc về nhà tự phá thai để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Phương pháp này cần thực hiện dưới sự chỉ định, giảm sát theo dõi của bác sĩ sản khoa giỏi, giàu kinh nghiệm.

Phá thai 3 tuần tuổi an toàn bằng thuốc.

  2. Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt: Phương pháp này sử dụng ống Nano 1 đầu gắn với máy hút chân không, đầu còn lại đưa vào tử cung hút thai ra ngoài, quan sát qua màn hình nội soi. Đây là phương pháp áp dụng cho trường hợp chắc chắn có thai, thai nằm tử cung.

  Ưu điểm: Hiệu quả 98%, thực hiện nhanh chóng (25 – 30 phút), không gây đau, hạn chế biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản.

  Phá thai 3 tuần tuổi tốn bao nhiêu chi phí, đừng ngần ngại NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để được các tư vấn online giải đáp tận tình. (Nội dung cuộc trò chuyện được bảo mật an toàn)

  

NHỮNG LƯU Ý KHI PHÁ THAI BẰNG THUỐC THAI PHỤ CẦN BIẾT

    Khi mang thai ngoài ý muốn, chị em sẽ rơi vào trạng thái hoang mang lo lắng và không biết xử trí thế nào. Vì vậy, nhiều chị em không được tự ý mua thuốc về uống hoặc dùng các phương pháp phá thai dân gian để bỏ thai khi chưa nắm được tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như thai nhi. Việc tự ý phá thai hết sức nguy hiểm cho sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí là cả tính mạng của bản thân.

    Chị em cần phải biết thuốc phá thai là thuốc cấm lưu hành trên thi trường, chỉ được phép sử dụng tại những cơ chuyên khoa. Do đó việc chị em tự ý mua thuốc bên ngoài khả năng mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng là điều khó tránh khỏi.

Phụ Khoa Âu Á - Địa chỉ phá thai uy tín, an toàn, bảo mật, tiết kiêm chi phí.

    Nếu chị em đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM có thể đến phòng khám Phụ Khoa Âu Á để đươc thăm khám, siêu âm tuổi thai, kiểm tra sức khỏe và khá thai an toàn. Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á là cơ sở chuyên sản phụ khoa được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn, phòng khám hoạt động công khai minh bạch, nên chị em có thể an tâm khi đến phòng khám mà không phải lo sợ đến nhầm địa chỉ chui.

    Hiện nay, Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á đang thực hiện phá thai an toàn cho chị em bằng nhiều phương pháp khác nhau như: Phá thai nội khoa (bằng thuốc) cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi, hút thai chân không cho trường hợp mang thai từ 8 – 12 tuần tuổi,… do các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm đảm bảo an toàn, hiệu quả và không xảy ra tai biến.

    Khi đến phòng khám, toàn bộ thông tin cá nhân của chị em sẽ được bảo mật, thông tin chỉ dùng cho việc thực hiện thủ thuật, ngoài ra không làm ảnh hưởng đến đời sống cá nhân. Hơn nữa, tất cả các khoản thu đều được công khai một cách minh bạch và rõ ràng. Trước khi thực hiện thủ thuật sẽ trao đổi trước với thai phụ để chị em an tâm thực hiện.

    Nếu còn thắc mắc thêm về phương pháp phá thai 3 tuần hay muốn tìm hiểu các cách phá thai an toàn, hãy NHẤP VÀO KHUNG bên dưới các chuyên gia y tế của phòng khám Phụ Khoa Âu Á sẽ giải đáp cụ thể.

Thông Tin Liên Hệ, Khám Bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM.

Điện thoại: 0283 877 9966

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tư vấn
Báo Giá
Gọi điện
Gọi Điện
Tư vấn
Tư Vấn