Phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn rất An toàn, ít đau đớn

Lượt xem : 3804 - Thích : 5136

 

   Hiện nay, phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn là kỹ thuật được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này hiện đang được Phòng khám Phụ khoa Âu Á áp dụng, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giảm thiểu đau đớn cho nhiều chị em khi phá thai.

 

ỐNG SIÊU DẪN GIÚP PHÁ THAI AN TOÀN

 

 Phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn là kỹ thuật có sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, có thể quan sát toàn bộ cổ tử cung trên màn hình, từ đó xác định chính xác vị trí và kích thước của túi thai.

 Đồng thời, ống siêu dẫn mềm, có đường kính vài milimét đã khắc phục những hạn chế của phương pháp phá thai truyền thống. Ống siêu dẫn này không làm tổn thương hay thủng cổ tử cung, giảm tình trạng đau đớn khi tiến hành thực hiện. Đồng thời trong quá trình thủ thuật chảy ít máu, sau thủ thuật hồi phục nhanh. Phương pháp này thích hợp với chị em mang thai muốn bỏ thai, không muốn sinh con khi còn trẻ…

 Trước khi tiến hành thực hiện, thai phụ sẽ được gây mê. Sau 5 – 10 phút, ống siêu dẫn sẽ thực hiện nhiệm vụ hút thai. Do toàn bộ quá trình có thể dễ dàng nhìn thấy nên có thể rút ngắn thời gian thủ thuật, tránh được những biến chứng sau thủ thuật cũng như những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

CHI PHÍ PHÁ THAI VÀ PHÁ THAI TẠI PHỤ KHOA ÂU Á

 

  Một số chị em thắc mắc chi phí phá thai bằng ống siêu dẫn hết bao nhiêu tiền, các bác sĩ thuộc Phòng khám Phụ khoa Âu Á cho biết, thông thường chi phí cho một ca phá thai bằng ống siêu dẫn cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 

  Tình trạng sức khỏe của từng người

 Trước khi tiến hành phá thai bằng phương pháp này, bác sỹ sẽ tiến hành siêu âm, kiểm tra tổng thể. Nếu qua siêu âm phát hiện phụ thai mắc các bệnh viêm nhiễm thì phải khống chế viêm trước sau đó mới tiến hành phá thai.

 

phuong-phap-pha-thai-bang-ong-sieu-dan-rat-an-toan-it-dau-don

Nên lựa chọn cơ sở có đầy đủ điều kiện y tế để tiến hành đình chỉ thai kỳ

 

  Cơ sở vật chất của phòng khám

 Với những phòng khám có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ thì chi phí cao hơn là điều đương nhiên. Ngoài ra, chi phí đó còn phụ thuộc vào phương pháp phá thai mà bệnh nhân lựa chọn. Vì vậy, khi có nhu cầu phá thai, không nên ham rẻ mà đến các cơ không đảm bảo chất lượng để thực hiện vì điều này sẽ ảnh hưởng lâu dài sức khỏe về sau.

 

Phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn rất An toàn, ít đau đớn

 Khi bạn thực hiện phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn tại Phòng khám Phụ khoa Âu Á, đội ngũ y bác sỹ sẽ trực tiếp tiến hành thực hiện và có những lời khuyên bổ ích, giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Nếu chị em muốn biết dự trù kinh phí cho mình, có thể hỏi bác sĩ ngay tại mục tư vấn.

 Hiện nay trên địa bàn TPHCM, Phòng khám Phụ khoa Âu Á là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em uy tín, hiệu quả mà chi phí lại bình dân. Đến với Âu Á bạn không lo phải chờ đợi lâu, thủ tục rườm rà, lại được các bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện. 

 Nếu chị em còn thắc mắc nào nữa, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách nhấp chuột ngay vào mục tư vấn ngay bây giờ.

Thông Tin Liên Hệ, Khám Bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM.

Điện thoại: 0283 877 9966

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tư vấn
Báo Giá
Gọi điện
Gọi Điện
Tư vấn
Tư Vấn